Các Bí Quyêt nhỏ, đơn giản nhưng sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn đỡ mất thời gian để đọc báo cáo tài chính dài dòng của doanh nghiệp.
Hãy tinh ý, sáng suốt lựa chọn cổ phiếu tốt để đầu tư
Chúc các bạn Thành công !, cách xem báo cáo tài chính.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://keshadaily.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

19 thoughts on “Bí Quyết đầu tư CK hiệu quả. P19: Cách xác định giá trị thực của CP qua Báo cáo Tài chính

  1. Em rất thích các video về chứng khoán của anh. Giá e biết các video sớm hơn 1 chút ….dẫu sao không bao giờ là muộn, em sẽ đầu tư nhiều vào kiến thức trước khi hành động. Cảm ơn anh. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe

  2. doanh thu mà anh nhắc đến để so sánh với phải thu khách hàng rồi hàng tồn kho là thuộc về doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ đúng không anh???

  3. Cháu mới bước vào thị Trường ck nên rất Mơ hồ. Nhà môi giới chứng khoán của cháu chỉ hướng dẫn mua ck chứ không Đi xâu vào Cty ck đó. Chú có phiền cho địa chỉ email được không ạ

  4. dạ chào chú. Vậy Các khoản phải thu ngắn hạn và hàng tồn kho ko được vượt quá bao nhiêu % thì công ty đó là tốt vậy chú?

  5. chào bác. E đang nghe và rất thích những chia sẻ mộc mạc nhưng kiến thức sâu của bác. Xin bác cho em ý kiến về khả năng cầm dài hạn (từ giờ đến 2020) của cổ phiếu HSG nhé! Em đang cân nhắc đầu tư. Thanks bác

  6. Cảm ơn anh đã có những bài vô cùng giá trị hàng ngàn đô cho cộng đồng. ( Không hiểu đánh mò là lỗ nhiều người cộng lại có mà hàng tỉ đô anh nhỉ? ??)

  7. Hay quá bác, mong bác làm thêm các clip về soi bctc nữa. Sau 1 thời gian tham gia ck e nhận thấy phải có kiến thức sâu về bctc thì mới ko bị thua lỗ và kiếm lời trên ttck được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *