Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc

Sau đây mình xin giới thiệu đến quý bạn đọc về bảng xếp hạng truyện tiên hiệp trung quốc mới nhất mà mình tổng hơp được. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được bộ truyện tiên hiệp mà mình yêu thích

Image for post
Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc

Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc mới nhất

1. Tên đầu trọc này cực kỳ tai hại — 3 Thiên phù sinh (Huyền huyễn, hài hước)

liên tục góp mặt trong top 20 bảng xếp hạng uy tín của Qidian, Tên đầu trọc này hết sức gian nguy là cuốn tiểu thuyết hài hước siêu được bạn đọc xứ Trung yêu thích.

ba Thiên phù thế sẽ vẽ cần 1 tranh ảnh tu luyện nhẹ nhõm nhưng mà vui mắt, không tồn tại quá nhiều tình tiết sát phạt tuyệt thuần tu luyện buồn rầu, dành riêng giành riêng cho Cả nhà gọi tiêu khiển sau đều giờ phút sống bao tay, lại càng khác lạ thích hợp cho bạn đọc cày trong mùa Tết Nguyên Đán này.

2. Lúc thầy thuốc mở hack — Thủ bất lương Thốn Quan Xích (Đô thị, võng du, hệ thống)

lúc thầy thuốc Mở Hack là truyện thị trấn sinh hoạt cần không tính mạch truyện chính xoay quanh phần đa ca bệnh và chữa bệnh của nhân vật chính Trần Thương, thì cốt truyện còn lại là về cuộc sống thường ngày của anh. Thông qua hơn 400 chương thì diễn biến truyện đã nhẹ nhàng, hài hước, không có khá nhiều cao trào, tất nhiên sau những ca giải phẫu hoặc đương đầu có mọi người bệnh nhân thì nhiều lúc đã sở hữu phần nhiều suy ngẫm kim chỉ nan bởi vì hero chính tự đúc kết hơi sự quan trọng.

Image for post

Tác giả viết truyện khôn cùng chắc tay, văn phong nhẹ nhõm, hài hước mà dường như không lố, không kịch, tạo ra phiêu bạt cực kỳ dễ chịu cho người xem. Nhất là đằng sau mỗi bệnh nhân nhưng Trần Thương cứu chữa đều chung một mẩu chuyện riêng của chúng ta, sở hữu vui, mang ai oán, mang hỉ, sở hữu ngược… phần lớn mẩu chuyện đó phần nhiều đc Thủ tàn bạo Thốn Quan Xích khắc họa lại cho người xem bằng giọng văn hết sức cảm động, mang hơi hướm sáng sủa, tích cực đến cho ý thức của độc giả, thậm chí là nghĩ về câu chuyện của bản thân bởi tình cảm mái ấm sẽ thường đc ông nói đến trong tác phẩm này.

3. Phản diện vô cùng cấp — Cao Lạnh (Xuyên không, hài hước)

Nếu các bạn là fan của thể loại Xuyên Không và Hệ Thống thì không thể bỏ qua Phản Diện Siêu Cấp.
Một thanh niên Trần Khuynh Địch vô tình Xuyên Việt trở thành đạo tử Thuần Dương Cung – Một trong mười thánh địa, thân là đạo tử, nghĩa phụ là chưởng giáo, thiên phú, thể chất đều xứng với danh xưng thiên tài trong thiên tài.

Nhưng hắn phát hiện ra mình không phải là nhân vật chính a, mà hắn là nhân vật phản diện sẽ chết trong vòng 10 năm tới ! Là người xuyên việt mang trong người một cái Hệ thống mà cái hệ thống này lại hố cha nó. Có thể nói cái hệ thống bựa hơn con ngựa.

4. Mọi người mua xác — Lạc Lâm Lang (Khoa huyễn, do thám, linh dị)

tình tiết các bạn chọn Xác của Lạc Lâm Lang xoay quanh nhân vật Tiểu Bảo, một thanh niên mười bảy tuổi bẩm sinh có một tài năng cực kì đặc biệt: đấy là tìm ra xác chết.

thuở đầu, tài năng của Tiểu Bảo bị mọi người hoài nghi và nghĩ ấy chỉ là may mắn mà sau một lần tìm thấy xác của cậu đại trượng phu bị chết đuối của một lão nhà giàu kia thì cậu new được Chú Lê — một thầy bói toán nhiều người biết đến chăm chú & thu nhận làm cho môn đệ. Biệt đội tậu xác này gồm 3 người: chú Lê, Tiểu Bảo và Đinh duy nhất.

Tràn chìm ngập trong truyện là bầu không khí ảm đạm, ghê rợn thực hành người theo dõi không khỏi rùng chúng ta, lạnh gáy. Vô kể chi tiết tâm linh đáng sợ thoắt ẩn thoắt hiện như các nhẵn ma không rõ hình thù ám ảnh lên đã từng câu chữ. Chẳng những vậy, điều khiến cho thành viên tìm Xác sản phẩm như vậy bên cạnh yếu tố kinh dị ra thì còn nằm ở mảng suy luận siêu gay cấn giữa Tiểu Bảo và thành viên gia đình đặt rất có thể nhận ra xác chết. Tuy nhân tố thám thính chẳng phải là then chốt nhưng mà Lạc Lâm Lang đã nỗ lực khai hoang nguyên tố này theo hướng thú vị nhất, ly kỳ duy nhất sở hữu rất nhiều pha plot twist được rải xuyên suốt truyện, đưa bạn đọc đi từ không thể tinh được này đến bất ngờ khác biệt.

5. Học tỷ của ta biết ma pháp — Vinh Tiểu Vinh (Dị giới, xuyên ko, ma pháp)

Bằng giọng văn hóm hỉnh và kỹ năng bẻ cua cực gắt, Vinh tỷ sẽ làm quý khách hàng cười lăn hết lần này đến lần khác. Bởi vì là tác kém chất lượng nữ bắt buộc mảng tình cảm trong truyện khỏi đề nghị bàn, dành riêng dành riêng cho cả nam and nữ lọt hố. Trong khi, tác phẩm cũng tương đối đầy đủ phần đa diễn biến trang bức tiến công mặt kỹ lưỡng mà dường như không thô thiển. Thật sự vô cùng giải trí!

Image for post

6. Như ý Tiểu lang quân — Vinh Tiểu Vinh (Lịch sử, xuyên không, hài hước)

Nối tiếp theo Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh, tác giả Vinh Tiểu Vinh lại cho ra mắt một tuyệt phẩm khác chỉ hơn chứ không kém.
.
Vẫn lối viết văn hài hước, tình cảm tự nhiên, trôi chảy, không một chút gượng gạo ấy. Nhưng sau khi hoàn thành một tác phẩm, bút lực của tác giả lại càng tăng trưởng hơn không ít.
.
Chỉ cần đọc mười chương đầu thôi, chắc chắn các đồng hữu sẽ không được cười sặc với những tình huống mà tác giả bóp trứng anh chàng Đường Ninh số đỏ này.

7. Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game — Thập nhì Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ (Võng du, mạt thế, dị năng)

Với hơn 700 kim phiếu bầu chọn, Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game đang giữ vững vị trí thứ 4 trên Kim Thánh Bảng tháng 12/2019 của Truyen24.

Truyện đã thu hút hơn 60 nghìn lượt xem cùng vô số bình luận tích cực khen ngợi nội dung rất mới mẻ và đặc sắc của tác phẩm.

Nếu bạn nào vẫn còn đang lờ mờ cảm thấy tên tác giả Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ nghe quen quen thì đúng rồi đó, đây chính là người chắp bút nên các tác phẩm cực nổi khác như Siêu Cấp Thần Cơ Nhân, Thần Phẩm Đạo Thánh…

Mượn một bình luận của bạn độc giả dưới đây để các bạn có thêm nhiều góc nhìn đa dạng hơn về bộ truyện này nhen.

8. Quỷ bí chi chủ — Ái Tiềm Thủy Đích Ô Tặc (Dị giới, huyền huyễn)

Truyện bắt đầu khi nhân vật chính Chu Minh Thụy ở thời hiện đại trong lúc vô tình cử hành 1 nghi thức đã bị xuyên qua đến thế giới mới. Nhập vào thể xác của 1 người tên Klein, từ đó vô tình dính tới 1 âm mưu và đủ sự kiện trùng hợp quỷ dị. Vì có thể bảo vệ mình, vì có thể trở về lại Địa Cầu, hắn bắt đầu tìm hiểu, tiếp xúc và trở thành cái gọi là “Phi phàm giả”, là những người có năng lực siêu phàm nhưng luôn đi trên bờ vực của tử vong nguy hiểm. Chỉ nói sơ tới đây, các bạn đọc truyện sẽ có cái nhìn rõ hơn về “Phi phàm giả”, “Phi phàm đặc tính”, “Phi phàm vật liệu….”.

Truyện ngay từ đầu đã phác họa khung cảnh khá âm u, hơi hướng linh dị, dẫu có tình tiết hài hước nhưng cũng không quá nổi bật. Mạch truyện xảy ra chậm rãi nhưng đầy bất ngờ, bí ẩn, khó đoán. Truyện không quá yy, không có ai não tàn, tính cách của main khá bình thường, là người tinh tế, cẩn thận, trọng tình cảm.

9. Sư huynh ta thật là uy vũ — Ngôn Quy Chính Truyện (Tu chân, trọng sinh)

Sau cửa nhà của cuốn tiểu thuyết toàn cầu Đệ duy nhất Kiếm, Ngôn Quy Chính Truyện lại liên tiếp cho giới thiệu quyển sách mới toanh đem tên: Sư Huynh Ta Thật Là Uy Vũ (tên tạm thời dịch).

Chỉ gần đầy 300 chương nhưng Sư Huynh Ta Thật Là Uy Vũ đã một đường thẳng tiến nhanh top 5 của Qidian trong không ít bảng xếp hạng khác nhau (24 nhiệt tiêu bảng, bảng xếp hạng tuần, nguyệt phiếu tháng…), rốt cục bộ truyện này còn có gì thu hút để thú vị bạn đọc nước người dùng yêu thích như thế?

đầu tiên cần nhấn mạnh, đấy là một thiên tiểu thuyết siêu rất hài!

Image for post

nhân vật chính chính là kẻ nhưng người trong gia đình thường gọi “giả heo ăn làm thịt hổ”, thực lực có thừa, nhưng mà bình sinh ko quí sinh chuyện, khi nào thì cũng mong chờ ẩn gia đình, chọn nơi nhàn hạ nghỉ ngơi qua ngày đoạn tháng. Quan trọng hơn, hắn có chứng vọng tưởng phiên bản thân luôn bị người thân ta ám hại.

tuy vậy ví như cứ ẩn cư như thế thì truyện đâu mà người trong gia đình phát âm, bởi vì thế cho nên tác kém chất lượng đại nhân đang kiên quyết ‘kéo’ nhân vật của bản thân ra phía bên ngoài, thực hiện hắn thật đa dạng cảnh huống dở khóc dở cười, kéo hắn ra gặp gỡ phổ thông nhân vật hơn, buộc phải đánh giá thực lực của bạn.

10. Lạn kha kỳ duyên — Chân tổn phí Sự (Tiên hiệp, dị giới, cổ đại)

Kể từ sau Hoàng Đình, cũng thật lâu rồi mình mới thấy lại một bộ tiên hiệp cổ điển thuần túy như Lạn Kha Kỳ Duyên. Có yếu tố lãng mạn, thoải mái tiêu sái của tiên hiệp cổ điển trường phái phi thăng, chi tiết truyện vừa xuất sắc lại dân dã. Có yếu tố truyền thuyết phàm tục mang lại cảm giác của những câu chuyện thần thoại cổ xưa. Nam chính ở trong trò chơi hồng trần này, tuy rằng pháp lực tu vi không cao, nhưng cách xử sự làm người lại có trước có sau, thần bí khó lường, có ý cảnh, có tâm cảnh, thực sự đã mang lại cảm giác thần bí của tiên nhân. Đoạn mở đầu, khi nam chính nghèo túng cũng sợ chết như người thường, lời ăn tiếng nói cũng hơi tùy tiện. Trong truyện mỗi người đều rất lý tưởng, không dây dưa lợi ích quá nhiều, cũng không có quá nhiều cơ quan tính toán, nhiều khi đọc mà không nhịn được cười.

Trước mắt thì thấy đây là một thể loại truyền kỳ du ký cổ đại, có giang hồ, có tu sĩ, có tiên thần, có võ lâm cao thủ, có người phàm. Bàn tay vàng rất có ý tứ, tựa như thay đổi vận mệnh nhân vật. Mỗi khi nam chính thúc đẩy vận mệnh một người, hoặc là dạy người hướng thiện, trên ván cờ sẽ ngưng tụ ra một quân cờ mới. Người đọc bị cuốn hút dần bởi những câu chuyện xung quanh Kế Duyên, muốn biết rốt cuộc quân cờ mà nam chính đã gieo sẽ trở thành những gì.

Trên đây là bài viết chi tiết về Bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm được gu của mình và đừng quên theo dõi và đọc truyện online hằng ngày tại truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *