Tại sao phải cho trẻ nhỏ nghe nhạc nhiều?
Có nhiều nghiên cứu rằng, nghe nhạc phát triển trí tuệ cho bé giúp tăng bộ nhớ, sự chú ý và những kỹ năng ngôn ngữ của trẻ sau này.
Khi còn trong bụng mẹ, nhiều em bé đã được cho làm quen với âm nhạc, những bản nhạc cổ điển không lời hay những bản nhạc thiếu nhi tươi vui …

Nghe nhạc phát triển trí tuệ cho bé như thế nào?
– Hãy bắt đầu cho nghe nhạc sớm: Nghiên cứu cho thấy rằng trẻ sơ sinh nhớ và thích những bản nhạc mà chúng đã được nghe khi còn ở trong bụng của mẹ. Vì thế, nếu bạn có thói quen nghe nhạc ngay từ khi đang mang thai thì hãy tiếp tục điều này sau khi sinh em bé. Mẹ nên cho bé sơ sinh nghe lại những bản nhạc hay bài hát mình thường được nghe trong giai đoạn mang thai. Bé sẽ cảm nhận được sự quen thuộc của gai điệu đó.
– Không nghe những giai điệu buồn: Trẻ ở 5 tháng tuổi có thể phân biệt được bài hát vui hay buồn.
– Nghe lại: Cho bé nghe những bản nhạc hoặc nghe mẹ hát ru với cùng một bài hát tại cùng một thời điểm trong ngày sẽ giúp bé kết hợp bài hát đó với các thói quen hàng ngày, tạo ra một lộ trình thích thú cho bé.
– Hãy nói tên của trẻ: Mọi em bé sẽ đều rất thích khi nghe tên của mình. Do vậy, khi hát cho bé nghe, hãy chèn thêm tên bé vào trong các giai điệu. Khi bé nghe quen, mắt bé sẽ sáng lên và thích thú đấy.

=======================
Máy Pha Sữa Hàng Đầu Nhật Bản nay đã có mặt tại Việt Nam
TINY BABY FORMULA – Chỉ 5s đong đầy yêu thương.

– Đ/c: DK building số 2 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng
– Website:
– Facebook:
– Hotline: 0909.683.683
– Email: [email protected], nhac co dien giup be thong minh.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm ca khúc Nhạc: https://keshadaily.com/category/nhac

38 thoughts on “Bản nhạc Mozart kích thích trí não, giúp học tập và làm việc đạt hiệu quả cao

  1. Mọi người cho mình hỏi bản nhạc này tên là gì ạ … Mình đã tìm nó rất lâu mà giờ mới có cơ duyên … Cảm ơn đã đọc .

  2. Nghe bảo bài này giúp tập trung Lên
    Cần học thuộc lòng bài nên nghe bài này
    Hay thật 😆😆😇🙉😽👍👍👍✋✋👌👌👌💝💕💚💛💜💓👏👏🤘🖖

  3. Mẹ mong cho con trai của mẹ ngoan , thông minh, hiếu thảo , nên người và vui vẻ
    ❤ yêu con nhiều

  4. Đàn ông có thể làm việc với nhau để làm việc và chơi với con người thật là đáng tiếc cho em xin cảm ơn nhiều nhiều lắm bạn ah mà không biết có khi còn bị nó lừa mình dùng cả Android lẫn lộn với các hãng sản xuất phần cứng và mềm hơn nữa thì cũng phải chi nó cũng là người lớn mà không biết có khi còn bị nó lừa mình dùng cả Android lẫn lộn với nhau thì cũng nên có cái hay là họ có thể là do người ta nói là không thể chấp nhận được thì cũng nên có cái hay là họ có thể là người ta không thích thì thôi chứ có gì mà không biết có khi còn bị nó lừa mình dùng cả Android và các bạn đọc thêm để làm cái trò đó có mình nó không thể là đối thủ lớn hơn cả con mình có cái nào tốt 👍👍👍👍👍👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *