LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về BẢN LĨNH TIỂU BẠCH THỎ – Keshadaily.com tại Keshadaily.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

BẢN LĨNH TIỂU BẠCH THỎ – Keshadaily.com

Bạch Tiểu Bạch muốn bắt rồng về làm thần thú để giúp nàng đối phó với Đại Thái lang. Vốn cho rằng đó là một việc vô cùng khó khăn, nào ngờ trong lúc mơ mơ hồ hồ lại có thể trở thành sự thật. Nhưng vấn đề là, con rồng này của Tiểu Bạch vừa mềm vừa nhỏ, lại giống như bị “tật” bẩm sinh, không ăn không nói, cả ngày chỉ vùi đầu vào ngủ. Bạch tiểu Bạch thương xót nó, hầu hạ càng ân cần, hoàn toàn không có dáng vẻ của một chủ nhân.

Mùa xuân đến, Long lão đại mang theo huynh đệ tới đòi “rồng”. Bạch tiểu Bạch tu vi kém cỏi không ngăn cản được, chỉ có thể trơ mắt nhìn tiểu Long bị mang đi. Ngày lại trôi, bên này tiểu Bạch không ngừng thương nhớ con rồng nhỏ của mình, bên kia Long Thất cũng cảm thấy không thích hợp, bởi vì hắn mất ngủ. Hắn nửa đêm leo lên giường các huynh đệ, mạnh mẽ ôm bọn họ nhưng lại luôn cảm thấy “không đúng”. 
“Yêu giới võ đấu” – bốn chữ khiến cho tiểu Long chợt nhớ đến hai cái tai thỏ nhỏ nhỏ cùng xúc cảm mềm mại, ấm áp mỗi lúc ôm vào lòng. Vì thế, vào một ngày mùa xuân nào đó, kẻ lười biếng nổi tiếng nhất Tứ Hải Bá Hoang, phá lệ rời nhà đi Đông Hải. Hắn tới để mang con Thỏ nhà hắn trở về!

***
Bạch Tiểu Bạch – nữ chính của truyện, chính là một nàng “tiểu bạch thỏ” từ trong ra ngoài. Tiểu Bạch ngây thơ, đối với mọi thứ đều mơ hồ, càng không hiểu được cái gì là tâm tư tinh tế. Nàng thích tiểu Long, vì thế nàng cố hết sức để chăm sóc cho hắn. Cách thể hiện tình cảm của nàng đơn giản mà vô cùng thẳng thắn.

Long Thất là một con rồng lười, cả ngày chỉ vùi đầu vào ngủ. Thế giới của hắn vốn tĩnh lặng, bởi vì nàng xuất hiện mà thay đổi. Nàng khóc, nàng cười, nàng liên miên cằn nhằn hay ngẫu nhiên làm điều ngốc nghếch từ lúc nào lại trở thành thói quen của hắn. Cũng không biết từ lúc nào, chỉ ôm nàng hắn mới có thể an ổn ngủ. Vậy nên, hắn quyết định, cả đời này giữ nàng ở lại bên mình. 

Đại Thái Lang, nhân vật tớ thích nhất trong truyện, là một kẻ vừa phong lưu lại hạ lưu. Bởi vì một lần tình cờ gặp mặt mà thích con Thỏ tinh ở núi bên cạnh. Chẳng qua là cách theo đuổi không đúng, không thể ôm mỹ nhân về nhà.

Một con thỏ ngốc, một con rồng lười cùng mộ con sói lưu manh, dưới ngòi bút tinh tế của tác giả đã tạo nên một câu chuyện ngắn vô cùng đáng yêu, đảm bảo có thể khiến bạn tủm tỉm cười mãi không thôi khi gấp sách lại.

—————-
 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Tag: BẢN LĨNH TIỂU BẠCH THỎ – Keshadaily.com
Đọc truyện đoản văn chọn lọc tại: https://truyen24.com/truyen-doan-van/

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://keshadaily.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *