Thưa quý vị! Hội hoa Xuân công viên Tao Đàn đang thu hút rất đông người dân TP HCM tới thăm quan thưởng lãm. Tại đây, đang trưng bày hàng trăm tác phẩm bonsai, cây cảnh độc đáo, giá trị hàng tỷ đồng. Như mọi năm thì những cây mai cổ thụ, dáng đẹp luôn là trung tâm thu hút sự chú ý của khách du xuân.
Quý vị có biết không! Hội hoa xuân Tao Đàn năm nay đang trưng bày một cây mai cổ thụ, được định giá khoảng 4 tỷ. Theo nhiều người, đây là một trong những cây mai đắt giá nhất Việt Nam!
Cây mai này có đường kính gốc khoảng 40 centimet, chiều cao khoảng 2 mét, dài khoảng 3 mét. Được đặt trên một chậu phong thủy có chiều dài khoảng 2,5 mét, cao khoảng 0.5 mét.
Chủ nhân của cây mai này là ông Đào Văn Hậu tiết lộ cho phóng viên Chuyện trưa 12 giờ, cây mai có tuổi đời hơn 70 năm. Ông Hậu mua từ tỉnh Tiền Giang cách đây khoảng 12 năm. Trong 12 năm qua, ông đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo hình cây mai có hình dáng độc đáo như ngày hôm nay.
Ông Hậu cho biết, cây mai có hình dáng của một con rồng đang bay lượn. Trong vài ngày tới hoa mai sẽ nở rực rỡ trông giống một chú rồng vàng đang bay.
Rất đông du khách khi biết tin cây mai có giá trị 4 tỷ đồng đã tò mò tới xem tận mắt.
Theo một số nghệ nhân, đây là một trong những cây mai đẹp nhất hội hoa xuân Tao Đàn năm nay. Hình dáng của nó thuộc vào loại hiếm có. Thực tế giá trị cây mai này có thể hơn con số 4 tỷ chủ nhân đưa ra.
Hội hoa xuân năm nay quy tụ trên 4.000 hiện vật thuộc các bộ môn: Hoa mai kiểng, bonsai, tiểu cảnh, hòn non bộ, đá cảnh… Ngoài các chậu hoa mai xanh, trắng, vàng, Hội hoa xuân Tao Đàn còn có nhiều cây kiểng dáng độc lạ, trị giá tiền tỷ, tuổi đời hàng trăm năm.

Nguồn: https://keshadaily.com/

Xem thêm bài viết: https://keshadaily.com/category/bat-dong-san

25 thoughts on “BẠN CÓ TIN CÂY MAI NÀY GIÁ 4 TỶ – CÂY MAI ĐẮT TIỀN NHẤT TẾT 2018

  1. Người ta quay cho ac xem…ko xem thì thôi…bao nhiêu mồ hôi..công sức..mấy người làm được ko..ở đó nói xam l

  2. Mấy ae nghệ nhân bình tĩnh, mình vừa mới ở chở trưng bài về đây, cái chậu dc giáp vàng 4 số 9, còn cây mai giá 500k 😂

  3. Nói chứ cây mai này đem về trồng thêm 219 năm nữa thì chắc chắn sẽ bán được giá 4 tỷ vô tư

  4. Con lai may thanh …dep cho nao …nge thuat cho nao…goc thi re khong co…cay thi nhu day…nhu con ran roi…may bac noi nguoi nge nhan dang cap minh khong lam toi…thuc su cac bac dang che khoe chu …ngoai suc tuong tuong noi gi….bom

  5. Thấy em gái giới thiệu một hồi mà không thấy nói nó giá trị tiền tỷ ở chổ nào cả. Mình cũng làm bonsai nhưng nói giá cây này 4 tỷ thì hình như là để PR chăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *