Website với nền tảng công nghệ thông minh cùng số lượng tin đăng bất động sản phong phú, chất lượng tin đăng dẫn đầu thị trường, Nhadat.net được đánh giá là kênh đăng tin về bất động sản vượt trội so với những kênh đăng tin bất động sản khác tại Việt Nam.

Link download App Nhadat.net:
– App Store:
– Google Play:

Hiện nay, mỗi tháng Nhadat.net cập nhật hàng trăm ngàn tin đăng bất động sản và những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được phản ánh kịp thời, đầy đủ. Với lượng tin đăng dẫn đầu cùng những gói dịch vụ quảng cáo hiệu quả, Nhadat.net đã mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao nhất, không những đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn thúc đẩy phát triển thương hiệu Nhà đầu tư, Sàn giao dịch hay Thương hiệu cá nhân cho nhà môi giới chuyên nghiệp.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA APP NHADAT.NET DÀNH CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

– Tìm kiếm giọng nói thông minh: Ra mắt phiên bản Ứng dụng bất động sản trên di động đầu tiên trên thế giới áp dụng Tìm kiếm giọng nói trong lĩnh vực bất động sản, kết quả chính xác đến 99% nhờ phương pháp phân tích và xử lý thông tin bên trong truy vấn tìm kiếm.
– Nhận dạng khuôn mặt hoặc vân tay: Giúp người dùng đăng nhập Ứng dụng di động và tìm kiếm thông tin tức thì.
– Công cụ tìm đường tích hợp với Google maps: Việc tìm đường đến bất động sản của bạn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện với tính năng tìm đường đi tích hợp với Google Maps. Đặc biệt, với tính năng đồng bộ trên mọi thiết bị giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm trên máy tính/laptop sau đó đồng bộ với Ứng dụng di động và nhanh chóng tra cứu lại thông tin đã xem trước đó.
– Tính năng lưu tìm kiếm tức thì: Với tính năng này, người dùng có thể lưu lại tìm kiếm để sử dụng sau hoặc nhận thông báo khi có bất động sản mới mà không cần phải đăng ký tài khoản.
– Lọc tìm kiếm nhanh chóng, chính xác: Nhadat.net sẽ giúp bạn tìm ngay bất động sản mong muốn với khả năng lọc theo loại, vị trí, diện tích, giá cả, cấu trúc nhà (số tầng, phòng tắm, phòng ngủ), pháp lý,…
– Lưu quan tâm những bất động sản ưng ý: Lưu lại tất cả thông tin căn hộ, nhà ở, phòng trọ mà người dùng quan tâm. Dù ở bất cứ nơi đâu, bạn đều có thể xem lại ngay thông tin bất động sản đó.
– Tính các khoản vay: Giúp bạn tính toán nhanh các khoản vay và lãi suất để dự trù ngân sách mua nhà trong tương lai.

ĐỐI VỚI NHÀ MÔI GIỚI, NHADAT.NET ĐÃ VÀ ĐANG MANG ĐẾN NHỮNG CÔNG CỤ HỮU ÍCH

– Profile Môi giới & Sale page (Landing page): Nhadat.net cung cấp tính năng tạo Hồ sơ Môi giới giúp nhà Môi giới xây dựng một hồ sơ kinh doanh chuyên nghiệp. Từ đó tiến tới mục tiêu xây dựng cộng đồng môi giới. Sale page (Landing page) giúp nhà môi giới dễ dàng xây dựng hàng trăm Landing page bán hàng trong thời gian nhanh nhất với chi phí vô cùng tiết kiệm.
– Liên kết tin đăng và Sale page: Liên kết tin đăng trực tiếp vào Sale page là một tính năng độc đáo của Nhadat.net giúp tin đăng của nhà môi giới không còn đơn điệu kém hấp dẫn mà thay vào đó là Sale page với định dạng hấp dẫn.
– Quản lý tài khoản doanh nghiệp: Tính năng này cho phép Doanh nghiệp quản lý danh sách nhân viên. Người dùng sẽ thực hiện được việc chuyển tiền vào tài khoản nhân viên.
– Chức năng review môi giới: Nhadat.net có đội ngũ môi giới giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường bất động sản từng khu vực. TOP 100 môi giới nhà đất tốt nhất trên Nhadat.net sẽ được đánh giá về cách tư vấn và thái độ phục vụ từ khách hàng.
– Chức năng tương tác với bình luận của người dùng: Nhằm mục đích giúp người mua, người bán thêm gợi ý để quyết định lựa chọn bất động sản, Nhadat.net cung cấp tính năng tương tác trên mỗi tin đăng. Với tính năng này, người mua, người bán được tham khảo những đánh giá về bất động sản. Người môi giới sẽ được tương tác với mỗi bình luận trên từng tin đăng.

———————————-
Nhadat.net: Nền tảng quảng cáo thông minh, kết nối mọi nhu cầu bất động sản.
– Website:
– Fanpage:
– Twitter:
– Hotline: 1900 277 211
– Email: [email protected]

Nguồn: https://keshadaily.com/

Xem thêm bài viết: https://keshadaily.com/category/bat-dong-san

7 thoughts on “App Nhadat.net – Nền tảng quảng cáo thông minh kết nối mọi nhu cầu bất động sản

  1. Thật tuyệt vời, tôi đã tìm được căn nhà mơ ước trên nhadat.net mà ko mất quá nhiều tg để tìm kiếm

  2. Mình mới đăng bán nhà xong có rất nhiều khách vào hỏi mua. App này rất hữu ích nên dùng nha mọi người (y)

  3. đã sử dụng app này. rất hay. nhiều tính năng đăng tin bất động sản mà thấy chỉ app này mới có

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *