Của Chúng Ta Sau Này – Tuyển tập những bản hit acoustic, acoustic cover hay nhất, nhẹ nhàng nhất 2019!
#acoustic #acoustci2019 #cuachungtasaunay
—————-
✔ NOTE: Từ nay mình nhận làm lyric video và up lên kênh cho những ai có nhu cầu nhé. Những ai có sản phẩm âm nhạc nào muốn làm lyric video thì gửi bài hát + lyrics qua cho mình tại địa chỉ: [email protected] Mình sẽ nghe, duyệt bài hát và sẽ sớm liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. ^_^
—————-
★ Image: Nguyễn Minh Đức
☞ Facebook:
☞ Download:
——-
Tags: TaLaGio,acoustic,acoustic cover,nhạc tình yêu,của chúng ta sau này,cua chung ta sau nay,album cua chung ta sau nay,cua chung ta sau nay acoustic 2019,album của chúng ta sau này acoustic 2019,của chúng ta,sau này,acoustic 2019,acoustic 2019 hay nhat,album acoustic 2019,acoustic top hit,acoustic viet,acoustic top hit 2019,nhạc cover 2019,mashup acoustic 2019,acoustic top hit cover hay nhat,acoustic xưa cũ,lk acoustic 2019,talagio acoustic

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm ca khúc Nhạc Không Lời: https://keshadaily.com/category/nhac-khong-loi

25 thoughts on “Album / Của Chúng Ta Sau Này #Acoustic2019

 1. Chúng ta, đã ngỡ rằng mình sẽ ở bên nhau mãi mãi. Chúng ta đã từng nói với nhau về "sau này" nhưng "sau này" của chúng ta không hề có nhau.

  Tất cả cũng chỉ là những viễn cảnh do chúng ta vẽ ra mà chẳng bao giờ hiện thực hóa được.

  Một album acoustic với chủ đề Của Chúng Ta Sau Này , mời mọi người cùng thưởng thức. Và đừng quên like, chia sẻ album này nếu bạn thích nhé. <3

 2. THẾ NÀO LÀ YÊU ĐÚNG NGƯỜI?

  1. Phụ nữ cần phải nhớ, chọn đàn ông không cần tiêu chuẩn nào khác, chính là chọn người yêu thương bạn! Cho dù anh ta có bao nhiêu tiền, tài năng đến nhường nào, đẹp trai cỡ nào, nói hay thế nào, có trí tuệ đến đâu, có năng lực, thích giúp đỡ người khác thế nào, nếu anh ta không thương bạn, thì tất cả những thứ đó đều vô dụng!

  2. Bác sĩ tâm lý dành cho phụ nữ một lời khuyên chân thành: “Cho dù cô có thích người đó thế nào, trong tình yêu người chủ động nhất định phải là đàn ông. Nếu người đàn ông đó không chủ động, thì thà bỏ lỡ còn hơn.”

  3. Một người cha khuyên con gái mình: “Có một số người phù hợp nhưng con không yêu, một số người yêu con nhưng lại không phù hợp. Muốn biết yêu hay không yêu, đừng nghe bằng tai mà hãy nhìn bằng mắt. Xem cậu ta cố gắng bao nhiêu. Mà muốn biết có phù hợp với con hay không, đừng hỏi cậu ta có những gì, mà hãy hỏi nụ cười và nước mắt của con. Một người cứ luôn khiến con rơi nước mắt, điều kiện có tốt đến đâu cũng chớ có cần. Một người luôn làm con cười, cho dù phải chịu khổ cũng đáng. Thà cười tươi chịu khổ còn hơn hưởng thụ trong nước mắt.”

  4. Hãy tìm một người đàn ông chịu đặt ảnh của bạn vào trong ví tiền của anh ta, một người đàn ông dám để bạn cắn lưu lại dấu vết trên người anh ta; người đàn ông dám viết về bạn trên mạng xã hội; người đàn ông dám để bạn biết tất cả về anh ấy; người đàn ông khi bạn giận dỗi đòi chia tay cũng không vứt bỏ bạn, mà ôm chặt lấy bạn không để bạn đi; người đàn ông dám chịu trách nhiệm và đối tốt với bạn cả đời.

  5. Nếu một mối tình, không khiến bạn trở nên tốt hơn, tiếc rằng bạn đã chọn nhầm người rồi. Nếu người đó thực sự yêu bạn, cho dù anh ta phải chịu đựng thế nào, sẽ không đời nào chịu rời xa bạn. Tình yêu đích thực, sẽ có kết quả. Người cùng bạn đi đến cùng, mới là tình yêu đích thực. Thời khắc hạnh phúc nhất của một người, chính là tìm được đúng người, anh ấy chiều chuộng bạn, bao dung thói quen của bạn, đồng thời sẽ yêu tất cả những điều thuộc về con người bạn.

  7. Có một số người đàn ông yêu bạn, là muốn bên bạn cả đời. Có một số người đàn ông yêu bạn, chỉ muốn cùng bạn qua một đoạn đường. Người đàn ông bên bạn cả đời yêu bạn sẽ không dùng quá nhiều sức lực, bởi vì anh ấy còn phải dùng sức vào cuộc sống này. Người đàn ông cùng đi một đoạn đường sẽ yêu bạn đến chết đi sống lại; bởi vì anh ta chỉ cần yêu qua bạn, ngủ qua với bạn, và vứt bỏ bạn. Thế mới nói đàn ông tốt chăm sóc cho cuộc sống của bạn, đàn ông tồi chăm sóc cho tình cảm của bạn.

  8. Tổn thương mà đàn ông gây ra cho phụ nữ, không nhất định là anh ta yêu người khác, mà anh ta khiến cô ấy thất vọng mỗi khi cô ấy trông chờ, khi cô yếu đuối không dành cho cô niềm an ủi cần có.

  9. Người đàn ông thông minh sẽ chiều chuộng người phụ nữ của mình tới vô pháp vô thiên, khiến những người đàn ông khác chịu không nổi tính xấu của cô ấy. Người đàn ông ngốc nghếch sẽ dùng tính xấu của mình khiến người phụ nữ của mình trở nên chán ghét với tất cả những tên đàn ông tới xoăn xoe nịnh bợ.

  10. Các cô gái hãy nhớ: thà tìm một người đàn ông không có quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho bạn tiêu, cũng không cần tìm một người đàn ông rõ ràng có nhiều tiền nhưng lại kì kèo từng đồng với bạn. Sổ tài khoản của đàn ông không quan trọng, quan trọng là có bao nhiêu tiền tiêu lên người bạn. Ở thời đại ai ai cũng mẫn cảm với tiền bạc này, người chịu móc tiền mồ hôi nước mắt của mình đưa bạn mới chứng tỏ thật lòng yêu bạn, bởi vì những người kiệt xỉ mãi mãi chỉ yêu bản thân mình thôi.

  11. Bạn phải biết rằng, phụ nữ thích nhất là dốc bầu tâm sự, cho dù cuộc sống có khó khăn khổ cực thế nào, cho dù cô ấy không có tâm sự gì, cô ấy cũng muốn kể với bạn tất cả những điều liên quan đến cô ấy, đó là cách tốt nhất mà cô ấy yêu bạn. Nếu có một ngày, cô ấy bỗng trở nên yên lặng, các bạn đã không còn trở lại như xưa nữa rồi…

 3. Tks ad. nhạc hay ạ. Tổng Hợp những bài mới PMQ ạ https://www.youtube.com/watch?v=JLgJRrTS_GM&t=736s

 4. Nàng nắm tay ta neo ta nửa đời phiêu bạt. Ta hôn mắt nàng che cho nàng nửa kiếp lênh đênh ❤️

 5. Anh của sau này sẽ là cha của những đứa trẻ đáng yêu. Em của sau này vẫn đang vùng vẫy với tuổi trẻ của mình. Chúng ta cách nhau một tuổi trẻ. Mãi mãi chẳng thể sánh bước cùng nhau.

 6. Những điều cuối cùng xảy ra không bao giờ nhận ra được để mà trân trọng từng giây phút đó.

 7. Nếu như trước đây anh biết em, thì chắc có lẽ anh sẽ tha thứ cho em của hiện tại.

 8. Bất luận, cuối cùng chúng ta có trở nên như thế nào? Hãy nên ghi nhớ những gì đối phương đã từng đối xử tốt với bạn tất cả đều là thật lòng.

 9. Hỏi thế gian ai là kẻ giỏi toán
  Giải giúp tui bài toán tình iu
  Giả thuyết tằng tôi like cô ấy
  Cmr cô ấy cũng like tui . uwu ❤️

 10. Có vài thứ vì duyên phận mà đến , thế nhưng cuối cùng khi hết duyên lại phải chia lìa…

 11. LIST nhạc cho ai cần:
  Thiên Đường Vắng Em – Xuân Sơn (Acoustic Cover)

  Viết Về Yêu Xa – Dịp Ft. Đăng Răng To

  Nếu Anh Đi – Lộc Nguyễn (Cover)

  Xa Em – Lê Công Sơn (Cover)

  Mùa Yêu Đầu – Long Phạm (Cover)

  Sợ Yêu – Nguyên Minh (Acoustic Cover)

  Lối Cũ Ta Về – Khắc Trí (Acoustic Cover)

  Người Ta Nói – Minh Mon (Acoustic Cover)

  Tình Nhạt Phai – Simple (Acoustic Cover)

  Tình Như Lá Bay Xa – Nguyễn Ngọc (Acoustic Cover)

  Thành Phố Mơ Màng – Khải Nguyễn

  Ngơ Ngác – Sulla Ft. Thế Bảo

  Lá Cành Ru Em – Tiên Fami

 12. Cảm ơn ad và mn tối live tầm vài ngày trc :v nhờ mn chúc và list nhạc toẹt vời của ad mà em ẫm đc con 10 r :v

 13. Hơn 10h tối này mình sẽ livestream, mọi người rảnh thì vào nghe nhạc, nói chuyện với mình nhé. ^^
  Chúc cả nhà tối ấm. <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *