Vanh Leg đột ngột biến mất trên mạng xã hội, khán giả thắc mắc ‘anh đang ở đâu đấy anh’?

Khoảng 5 tháng trở lại đây, Vanh Leg không có bất cứ một hoạt động nào trên mạng xã hội.

Trước khi trào lưu cover trở thành hiện tượng, giúp nhiều nghệ sĩ như Hoa Vinh, Hương Ly gặt hái được nhiều thành công, thì Vanh Leg đã là cái tên được cư dân mạng biết đến rộng rãi qua những clip cover hài hước với danh xưng ‘Ông hoàng của làng nhạc chế’.

Nguyễn Việt Anh (thường hay được gọi với cái tên Vanh Leg) sinh năm 1993 tại Hà Nội. Chàng trai 9x có năng khiếu âm nhạc và khả năng chơi đàn piano từ nhỏ. Năm 2009, Việt Anh cùng một số người bạn thành lập nhóm nhạc NS Band và được khá nhiều bạn trẻ biết đến.

Nổi tiếng nhờ các bản chế hài hước như:Con nhà nghèo, Em đừng thả thính, Tết nhà bà Hoan và gần đây nhất là Động Thăng Thiên. Sức hút của Vanh Leg từ khi mới xuất hiện đến nay chưa bao giờ giảm sút. Thế nhưng thời gian gần đây anh chàng lại biến mất khỏi mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ, không ai biết anh chàng đã đi đâu, hiện đang làm gì và sắp có dự định gì trong tương lai.

Nguyễn Việt Anh (Vanh Leg) là một 9x đời đầu nổi tiếng với những video chế nhạc hài hước

Cách đây 2 năm, MV Parody Đại ca lớp 12Acủa anh đạt 200 triệu view đầu tiên trong làng Youtube Việt. Với phần nội dung hài hước, viết về những vấn đề mà giới trẻ quan tâm đã giúp Vanh Leg giành được tình cảm từ khán giả, đặc biệt là khán giả nhỏ tuổi. 

MV parody mới nhất của Vanh Leg là Động Thăng Thiên, có kết hợp cùng Khá Bảnh và Dương Minh Tuyền. Đây là một video đạt số lượng view lớn nhưng cũng gây tranh cãi không ít với sự xuất hiện của những đối tượng ‘giang hồ mạng’.

Sự kết hợp của Vanh Leg với những nhân vật như Khá Bảnh, Dương Minh Tuyền gây tranh cãi trong dư luận

Sau MV này, Vanh Leg vẫn chưa ra thêm bất cứ một video parody nào. Gần 1 năm qua, anh chỉ tập trung vào làm quảng cáo game. Thỉnh thoảng, anh đăng tải những hình ảnh đi du lịch một mình.

Trên trang cá nhân của YouTuber này cũng không cập nhật nhiều về các sản phẩm. Bài đăng mới nhất của Việt Anh là cách đây 5 tháng, anh cover Ai là người thương em theo phong cách quen thuộc, nhưng lại không đăng tải trên YouTube.

Điều này khiến khán giả thắc mắc và chờ đợi sự trở lại của Việt Anh vào thời gian sắp tới. Rất nhiều người đã comment rằng rất nhớ anh, không biết anh đang nơi đâu.

Liệu có phải Vanh Leg đang chuẩn bị cho ra đời sản phẩm mới nên quá bận rộn không? Hay anh chàng đang chuyển hướng sang một lĩnh vực khác hoặc gặp phải biến cố gì lớn? Mong rằng anh sẽ sớm giải đáp những chờ đợi của khán giả.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Du Lịch: https://keshadaily.com/category/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *