Sở hữu một bờ vai rộng và mạnh mẽ khiến người đàn ông trở nên nam tính hơn bất cứ thứ gì khác. Chu đáo, duyên dáng hoặc là hóm hỉnh ư? [Đúng] Gác cá tính sang một bên, nếu bạn muốn gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng một vẻ ngoài mạnh mẽ và nam tính, thì đừng chần chừ nữa, nhấc mông lên và bắt đầu tập vai ngay đi nào. Bởi vì, ngay cả khi bạn chỉ tập vai mà không tập các bộ phận còn lại của cơ thể, thì đôi vai rộng sẽ làm cho thân hình bạn có hình chữ V, khiến bạn trông to hơn, vững chãi hơn. Vậy thì, chúng ta phải cải thiện đôi vai như thể nào nhỉ, sau đây là một vài hướng dẫn đơn giản nhưng cực kì hiệu quả.
Đẩy vai với tạ đôi nhắm vào phần trước và giữa cơ vai của bạn. Đứng nâng tạ bên tác động chủ yếu vào phần giữa cơ vai, giúp nó tròn hơn. Ngồi đẩy tạ đôi là một bài tập bùng nổ sức mạnh tác động chủ yếu vào phần vai trước. Pike push up có vẻ hơi lạ nhưng nó lại rất hiệu quả cho phần trước và giữa của vai cũng như phần lưng trên của bạn.

DẤU THỜI GIAN:
1. Đẩy vai với tạ đôi 0:33
2. Đứng nâng tạ bên 1:42
3. Ngồi cúi người dang tạ đôi 2:58
4. Đứng dang tạ đôi 3:50
5. Ngồi đẩy tạ đôi 4:55
6. Chống đẩy trên ghế 5:48
7. Pike push up 6:55
8. Nhún vai 7:50
Một vài điều cần nhớ 8:32

TÓM LƯỢC:
– Ngồi trên ghế tập có hỗ trợ lưng. Giữ tạ đôi ở mỗi tay và nâng tạ lên cao ngang vai, lòng bàn tay hướng về phía trước. Bây giờ thở ra và đẩy tạ lên, duỗi thẳng hai cánh tay và để cho hai quả tạ gặp nhau trên đầu của bạn. Giữ nguyên tư thế trong một giây, hít vào và từ từ trở về vị trí ban đầu.
– Đứng thẳng với một quả tạ ở mỗi tay, hai chân rộng bằng vai. Duỗi thẳng 2 tay dọc theo cơ thể với lòng bàn tay hướng về phía thân người. Thở ra và từ từ nâng nâng tạ lên hai bên cho đến khi hai tay ngang bằng vai.
– Ngồi ở cuối băng ghế, hai chân khép và cúi xuống, gần như chạm ngực vào đầu gối của bạn. Nắm chặt tạ ở mỗi tay, giữ thẳng lưng và lòng bàn tay hướng về bắp chân. Bây giờ hơi gập cong khuỷu tay của bạn, thở ra và nâng cánh tay của bạn sang hai bên cho đến khi chúng song song với sàn nhà.
– Đứng thẳng, cầm một quả tạ ở mỗi tay. Thả hai tay thẳng dọc cơ thể, lòng bàn tay hướng về phía thân. Đứng hai chân vững chắc trên mặt đất, rộng ngang vai. Bây giờ thở ra, giữ thân mình đứng yên, nâng tạ lên hai bên, khuỷu tay thẳng.
– Ngồi ở cuối băng ghế, đặt chân rộng bằng vai và vững chắc trên sàn. Mỗi tay một tạ, nắm chặt với lòng bàn tay hướng về phía sau. Nghiêng người về phía trước, giữ thẳng lưng, rồi bật lên, duỗi thẳng người và nâng thanh tạ lên hai vai với một động tác nhanh nhẹn.
– Ngồi trên một chiếc ghế dài và đặt lòng bàn tay lên cạnh của nó, nắm lấy cạnh ghế bằng những ngón tay của bạn. Đặt chân của bạn vững chắc trên sàn nhà, hoặc thậm chí tốt hơn nếu bạn có một vật để nâng chân lên khỏi sàn, đương nghiên không cao như băng ghế bạn mà bạn đang ngồi.
– Bắt đầu với tư thế chống đẩy bình thường với hai cánh tay thẳng, lòng bàn tay ngay dưới vai và hai chân cũng thẳng, chống trên ngón chân. Đẩy hông của bạn lên để toàn bộ cơ thể của bạn bây giờ tạo thành hình chữ V ngược. Hãy chắc chắn rằng cánh tay, lưng và đầu của bạn tạo thành một đường thẳng. Bây giờ hạ thấp cơ thể của bạn bằng một động tác giống như lặn, giữ cho chân bạn thẳng và chỉ gập khuỷu tay.
– Nắm tạ trong tay và đứng thẳng với hai chân rộng bằng hông, hai tay thẳng dọc theo cơ thể. Không cong khuỷu tay, cứ thả lỏng thôi. Bây giờ, không có đẩy tạ hay gì hết, nâng vai của bạn lên cao nhất có thể, giữ một giây và hạ thấp chúng xuống.
-Đừng quên làm nóng cơ thể trước khi tập luyện và làm giãn cơ bắp sau buổi tập. Đừng quá khó khăn với bản thân – hãy để vai bạn nghỉ ngơi giữa các buổi tập. Ba lần một tuần là chế độ nghỉ ngơi tối ưu.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi, bài tập cơ vai tại nhà.

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Giáo Dục: https://keshadaily.com/category/giao-duc

50 thoughts on “8 Bài Tập Cực Kì Hiệu Quả Để Có Bờ Vai Rộng

 1. Đm mày ad có vài bài tập tào lao đưa vào tập cho gãy lưng à thằng ngu kênh ngu vậy mà lượt follow cao vl

 2. Tầm bậy tầm bạ , đẩy nặng hết sức có thể mà nghỉ 10 giây mà còn đẩy càng nhiều reps càng tốt là thấy tào lao rồi ! Mấy bạn nghe theo clip này thì chỉ có từ chết cho tới bị thương thôi

 3. Cái này có chứng minh khoa học rõ về việc tập năng ít rep hay nhiều rep tạ nhẹ nha đề nghị phổ cập tới

 4. sai rồi, việc nâng tạ nặng ít rep với tạ nhẹ nhiều rep đều sinh cơ ngang nhau.
  với người mới chơi mà nâng nặng nhất có thể gây ảnh hưởng tới cột sống, và phần khớp nối cùi chỏ.
  tập từ nhẹ tới nặng mới hiệu quả.
  còn với người đã quen việc nâng cao nhất mức tạ trở thành thử thách để vượt qua giống như đam mê thôi

 5. Ơ ! Ad ơi chuyện này là sao ? Sao mọi clip trên kênh soi sáng này i chang kênh BRIGHT SIDE:https://www.youtube.com/channel/UC4rlAVgAK0SGk-yTfe48Qpw .28tr Sub,chỉ khác về ngôn ngữ giải thích nào !

 6. Ae nào có quyết tam mà sợ mk ko có tg giống mk ko
  Sáng dậy đi lm lúc về tranh thủ tập đấy là lúc hè còn đi học cả ngày thì chắc chỉ là mơ ước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *