Chào ngày mới tốt lành
Chào các bạn của tôi,
Vẫn tiếp tục “GHI BÀN SỚM” ngày vào mỗi sáng hàng ngày, hôm nay đã là ngày thứ 55 trong chuỗi thử thách 60 DAYS CHALLENGE của tôi rồi đấy (27/11/2019),
Mấy ngày nay tiếp tục có vài người bạn hỏi Phương là đang tập chương trình gì vậy? thấy đăng hoài trên facebook? tập cái này có mệt k? giảm được bao nhiêu cân trong bao nhiêu lâu?

Vậy Phương xin trả lời 1 số thắc mắc trên nhé? Những mong giúp cho anh chị em thêm thông tin:
1. INSANTY WORKOUT PROGRAM là tên chương trình Phương đang tham gia: tức là 1 chương trình thể hình với đầy đủ KẾ HOẠCH TẬP LUYỆN (workout). Tất cả bài tập, số lần tập, trình tự tập, kế hoạch dinh dưỡng… đều đã LẬP SẴN CHI TIẾT (chỉ còn chờ bạn điền tên mình vào mà thôi)
2. ĐỐI TƯỢNG: chương trình này phù hợp cho cả nam và nữ, k phân biệt tuổi tác (miễn là người tập tự nhận thấy mình thích và thể lực mình phù hợp)
3. LỢI ÍCH: đầu tiên đương nhiên là 1 CƠ THỂ KHỎE MẠNH; còn những lợi ích tiếp theo thì tùy thuộc mỗi người nhìn nhận. Với Phương, hoạt động này giúp Phương bổ sung thêm 1 THÓI QUEN TỐT vào cuộc sống bản thân, thui rèn SỰ KỈ LUẬT, rèn dũa SỰ NHẤT QUÁN. Với Phương những điều này rất quan trọng khi bạn thiết kế cuộc sống hằng mơ ước của mình: KỈ LUẬT+ HÀNG NGÀY+ NHẤT QUÁN.
4. BAO LÂU GIẢM ĐƯỢC BAO NHIÊU CÂN? câu hỏi này Phương k trả lời, vì lợi ích bạn nhận được nhiều hơn thế rất nhiều, nhưng nếu bạn chỉ quan tâm điều này thì Phương k trả lời được chính xác giảm bao nhiêu vì bản thân Phương k đo (k cân trước sau mỗi lần tập, cái cân Phương mua bị mốc meo từ lấu rồi)
5. CÓ MẤT PHÍ K? hoàn toàn k mất phí j cho nội dung học hết, bởi các đĩa CD chương trình Phương đã mua từ trước rồi, giờ Phương thấy tập ổn thì chia sẻ, coi như PHẦN QUÀ TẶNG CỔ VŨ TINH THẦN cho anh chị em quý mến Phương mà thôi. Cứ inbox cho Phương, Phương sẽ gửi tặng ạ ! Welcome !!!

🏋‍♀🏆🏅 KỈ LUẬT TỰ THÂN, ĐỘNG LỰC TỰ THÂN
SẢNG KHOÁI !!!
Video ghi lại hành trình tập hôm nay (27/11/2019) ở dưới nhé (phần bình luận)

———————————-
#DẬY_SỚM_MỖI_NGÀY, #TIẾN_LÊN_MỖI_NGÀY, #XÂY_DỰNG_ĐAM_MÊ, #Động_Lực_Tự_Thân, #SELF_MOTIVATION, #Kỉ_Luật_Bản_Thân, #SELF_DISCIPLINE, #4h30_CLUB, #60_DAYS_CHALLENGE_vs_Nguyen_Hong_Phuong, #60_DAYS_CHALLENGE, #Insanty_workout_program, #Nguyen_Hong_Phuong, #Mr_Shaun_T, #Insanty, #Fit_Test, #VỀ_ĐÍCH_MỖI_NGÀY, #GHI_BÀN_MỖI_NGÀY, #Hàng_Ngày_Kỉ_Luật_Nhất_Quán, #THÀNH_CÔNG_SỚM,

source: https://keshadaily.com

Nghe thêm các bài viết Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://keshadaily.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *